Chính sách giải quyết và khiếu nại

HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website thietbiphuntuoi24h.com hoặc tại cửa hàng của HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC
 
Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa của Nhà Bán Hàng mua trên website thietbiphuntuoi24h.com hoặc tại cửa hàng HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC thực hiện qua:
– Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: thietbiphuntuoi24h@gmail.com
– Gọi điện đến CSKH: 097 457 6624
– Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:
HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC
Địa chỉ: 1607 Ấp Phú Xuân, X. Phú Mỹ, H. Tân Phước, T. Tiền Giang
 
Bước 2: Bộ phận CSKH của HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
 
Bước 3: HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp, đồng thời gọi điện xác nhận với khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết. 
 
Bước 4: Trong trường hợp HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC đã nỗ lực giải quyết khiếu nại nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. 
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ:  
HỘ KINH DOANH VẠN PHÚC
Địa chỉ: 1607 Ấp Phú Xuân, X. Phú Mỹ, H. Tân Phước, T. Tiền Giang
Email: thietbiphuntuoi24h@gmail.com
Hotline: 097 457 6624
0974576624
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây